Điện thoại hỗ trợ:
0905 78 66 75

LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA MIRTOGENOL: - Bộ Não và Chức Năng Nhận Thức

Ngày đăng: 05-09-2019 01:07:13

MIRTOGENOL cho Bộ não và chức năng nhận thức.

(Bảo vệ sức khỏe não bộ của bạn, cải thiện lưu lượng máu, ngăn chặn quá trình oxy hóa trong não và tăng sự tập trung)

Các gốc tự do có tác động đáng kể đến môi trường não. Có nhiều axit béo trong não, nên dàng bị tấn công bởi các gốc tự do. Một khi mô não bị oxy hóa, phải mất một thời gian dài để phục hồi. Bệnh Alzheimer là do sự tích tụ của các protein trong não và gây ra suy giảm lưu thông máu, một phần được cho là do mức độ tăng cao của gốc tự do (căng thẳng gây ra). Tác dụng của MIRTOGENOL trong việc cải thiện lưu thông máu và hoạt động chống oxy hóa cũng hoạt động trong môi trường não.

Trong một thử nghiệm lâm sàng với các đối tượng cao tuổi khoảng chừng 65 tuổi, những cải thiện đáng kể đã được xác nhận trong tất cả các mục kiểm tra bao gồm chức năng nhận thức và sự tập trung chú ý, sau khi dùng PYCNOGENÖL trong 12 tháng.

Ngoài ra, trong một thử nghiệm lâm sàng với những sinh viên trẻ khỏe mạnh từ 18 đến 27 tuổi, những người dùng PYCNOGENOL có kết quả tốt hơn trong các bài kiểm tra học thuật, cải thiện sự tập trung chú ý, trí nhớ và khả năng thực hiện.

Trẻ em bị tăng động thường có lượng hormone gây căng thẳng (stress) cực kỳ cao như adrenaline và dopamine. Uống PYCNOGENOL thúc đẩy sản xuất oxit nitric, mà còn đóng vai trò như một chất dẫn truyền thần kinh như dopamine. Một nghiên cứu lâm sàng sử dụng PYCNOGENOL ở trẻ em bị tăng động đã báo cáo giảm sự hiếu động và cải thiện sự tập trung chú ý.

PYCNOGENOL, thành phần chính của MIRTOGENOL, có hiệu quả rõ rệt trong việc cải thiện trí nhớ và chức năng nhận thức ở người lớn và giảm chứng hiếu động ở trẻ em.

Nguồn: The Secrets of MIRTOGENOL: - Interview Naturopathic Doctor  - "Dr. Jeffry Michael Strong"

Dịch bởi Yến Ngô

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0905 78 66 75