Điện thoại hỗ trợ:
0905 78 66 75

LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA MIRTOGENOL: - Cải Thiện Các Triệu Chứng Mãn Kinh

Ngày đăng: 04-09-2019 01:46:30

MIRTOGENOL cải thiện các triệu chứng mãn kinh

(Cân bằng tinh thần và thể chất. tăng cường Estrogen thông qua phytoestrogen).

Khảo sát phụ nữ Nhật Bản cho thấy rằng khoảng 90% phụ nữ Nhật Bản trên 45 tuổi cảm thấy đau đớn, và 40% trong số họ có khoảng 5.5 triệu phụ nữ mắc các triệu chứng mãn kinh ảnh hưởng đến công việc và đời sống hằng ngày.*1 Các triệu chứng mãn kinh kéo dài là một vấn đề khác; khoảng một nửa số phụ nữ được khảo sát cho biết họ liên tục bị các triệu chứng trong 1 đến 5 năm, trong khi 26% bị từ 5 năm trở lên.*2

Thiếu hụt estrogen và các yếu tố khác có thể gây ra các triệu chứng mãn kinh khác nhau. MIRTOGENOL có tác dụng tương tự estrogen mà không tương tác với các thành phần estrogen trong cơ thể. Tương tự như estrogen, MIRTOGENOL cho thấy tác dụng chống oxy hóa và chống viêm mạnh mẽ, cùng với việc tăng cường chức năng của các mạch máu và cải thiện lưu lượng máu. Các nghiên cứu lâm sàng với PYCNOGENOL cho thấy chiết xuất không chỉ làm giảm các triệu chứng như bốc hỏa, đổ mồ hôi ban đêm và kinh nguyệt không đều; nó cũng có thể làm giảm các triệu chứng liên quan đến lo âu như kích thích và trầm cảm – tất cả đều thông qua con đường không có nội tiết tố.

Một nghiên cứu lâm sàng đã được tiến hành, phân chia 70 phụ nữ tiền mãn kinh các lứa tuổi 40-50, thành hai nhóm. Sau khi uống 50 mg PYCNOGENOL, một thành phần của MIRTOGENOL, 2 lần một ngày trong tám tuần, các cơn bốc hỏa cải thiện 41%, rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữ tiền mãn kinh được cải thiện 68% và giảm 47% triệu chứng liên quan đến lo âu.

PYCNOGENOL không ảnh hưởng đến estrogen hoặc nồng độ estrogen, nhưng đã được chứng minh là làm giảm đáng kể các triệu chứng mãn kinh trong nhiều nghiên cứu lâm sàng. PYCNOGENOL cung cấp giải pháp an toàn, không độc hại cho phụ nữ đang trải qua giai đoạn chuyển tiếp mãn kinh.

*1  "Một cuộc điều tra câu hỏi được hỗ trợ bởi Văn phòng Công dân và Văn hóa, Chính quyền Thành phố Tokyo," Hiệp hội mãn kinh NPO "Hiệp hội mãn kinh", 2002.

*2  Mackinlay và Jetterys.Br J. Prov 800 Med 28: 108-115; 1974

Nguồn: The Secrets of MIRTOGENOL: Interview Naturopathic Doctor 

" Dr. Jeffry Michael Strong"

Dịch bởi Yến Ngô

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0905 78 66 75