Điện thoại hỗ trợ:
0905 78 66 75

LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA MIRTOGENOL: - Huyết áp Cao, Bệnh Tim, Viêm Mũi Dị Ứng, Hen Suyễn

Ngày đăng: 03-09-2019 12:39:42

MIRTOGENOL® cải thiện Huyết áp cao, Bệnh tim, Viêm mũi dị ứng và Hen suyễn.

 (Lợi ích sức khỏe cho hệ thống tim mạch đã được công nhận trong y học cổ truyền kể từ thời cổ đại)

PYCNOGENOL, một thành phần chính của MIRTOGENOL, có tác dụng làm tăng lượng oxit nitric (NO) trong mạch máu, cải thiện lưu thông máu và giúp giảm huyết áp.Tác dụng quan trọng nhất của oxit nitric là nới lỏng mạch máu. Oxit nitric được giải phóng từ nội mô mạch máu như một chất cần thiết cho chức năng mạch máu khỏe mạnh, nhưng giải phóng oxit nitric giảm theo tuổi tác, dẫn đến chức năng của các mạch máu kém.

Các xét nghiệm lâm sàng đã xác nhận rằng PYCNOGENOL thúc đẩy chức năng nội mô mạch máu và mở rộng mạch máu tăng 32%, cải thiện lưu thông máu. Nó cũng được báo cáo rằng sự mở rộng của các mạch máu làm giảm huyết áp, dẫn đến giảm huyết áp 5,1%. Hơn nữa, vì PYCNOGENOL cũng tăng cường làm vững chắc các mạch máu, phình mạch máu cũng giảm bớt cùng với lưu thông máu được cải thiện. PYCNOGENOL ngày nay vẫn được sử dụng như một loại thuốc điều trị ở Nam và Trung Mỹ. PYCNOGENOL cũng có hiệu quả trong điều trị bệnh tim. Người ta đã xác nhận rằng PYCNOGENOL ức chế đáng kể sự kết tập tiểu cầu, giảm nguy cơ huyết khối. Trong khi lượng Protein phản ứng C trong máu, một yếu tố nguy hại của bệnh tim mạch, được giảm đến 50%.  

Cơ chế theo đó chất PYCNOGENOL giúp làm giảm và cải thiện sự cân bằng cholesterol chưa được làm sáng tỏ. Tuy nhiên, các nghiên cứu lâm sàng xác nhận rằng mức cholesterol LDL (có hại) có thể giảm 7-15% trong khi mức cholesterol HDL (có lợi) tăng 5-10% khi dùng PYCNOGENOL sau 3-6 tháng. Lời giải thích khả thi là chiết xuất này có thể cải thiện tình trạng sức khỏe của gan và mạch máu vì chức năng gan được cải thiện sẽ ảnh hưởng đến các enzyme xử lý cholesterol.

Giảm đáng kể các triệu chứng của dị ứng và hen suyễn, do tác dụng chống viêm của PYCNOGENOL, cũng đã được tiết lộ bằng các thử nghiệm lâm sàng.

 

Nguồn: The Secrets of MIRTOGENOL®

Interview Naturopathic Doctor "Dr. Jeffry Michael Strong"

Dịch bởi Yến Ngô

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0905 78 66 75