Điện thoại hỗ trợ:
0905 78 66 75

LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA MIRTOGENOL: - Trắng Da và Đẹp Da

Ngày đăng: 03-09-2019 01:25:22

LÀM TRẮNG DA VÀ ĐẸP DA VỚI MIRTOGENOL

(Mirtogenol không chỉ tốt cho Đôi mắt của bạn – nó còn phục hồi làn da)

PYCNOGENOL, một thành phần của MIRTOGENOL, ngăn ngừa và làm giảm sự xuất hiện các nhược điểm trên làn da, nếp nhăn và chảy xệ, và cải thiện hiệu quả da khô và mật độ da.

PYCNOGENOL ức chế enzyme MMP,  loại làm suy giảm collagen, cấu trúc nền của da.

Ngoài ra, PYCNOGENOL đã được xác nhận trong các thử nghiệm lâm sàng là chiết xuất tự nhiên đầu tiên để kích thích tăng tổng hợp axit hyaluronic trong da, giúp tăng độ ẩm cho da. Hơn nữa, nó cũng hoạt động để bảo vệ tế bào da khỏi bị hư hại từ các gốc tự do và ức chế quá trình sản xuất melanin do bức xạ UV gây ra, do đó ngăn ngừa nhược điểm trên da và hiệu quả làm trắng da.

Các nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng những đối tượng có làn da khô sử dụng PYCNOGENOL trong 6 tuần làm tăng độ ẩm của da 21% và độ săn chắc của da được cải thiện 25%, từ trước khi bắt đầu thử nghiệm, chứng minh cho thấy rằng nó cũng hiệu quả trong việc cải thiện làn da khô. Hỗ trợ tăng cường máu lưu thông vi mô cho da, đảm bảo cung cấp oxy và chất dinh dưỡng, và các tạp chất tích tụ trong cơ thể được thải ra khỏi cơ thể, do đó nó sẽ có tác dụng thải độc.

Bởi vì PYCNOGENOL là một chiết xuất tự nhiên mà không có bất kỳ độc tính nào cho da và an toàn tuyệt đối, nó cũng được sủ dụng trong mỹ phẩm. Để có làn da đẹp, trẻ trung, Hãy uống PYCNOGENOL như một chất bổ sung là cách hiệu quả nhất để tăng khả năng hấp thụ và phục hồi cho da.

Nguồn: The Secrets of MIRTOGENOL - interview Naturopathic doctor "Dr. Jeffry Michael Strong"

Dịch bởi Yến Ngô

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0905 78 66 75