Điện thoại hỗ trợ:
0905 78 66 75

LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA MIRTOGENOL: - Vô Sinh (Nam, Nữ) và Lạc Nội Mạc Tử Cung

Ngày đăng: 04-09-2019 00:20:04

 MIRTOGENOL® đối với vô sinh (nam và nữ) và Lạc nội mạc Tử cung

(Giảm các triệu chứng lạc nội mạc tử cung có khả năng giúp cải thiện khả năng sinh sản ở phụ nữ bị lạc nội mạc tử cung)

Lạc nội mạc tử cung là một trong những nguyên nhân chính gây vô sinh ở phụ nữ. Một số dữ liệu cho thấy hơn 40% bệnh nhân bị lạc nội mạc tử cung là vô sinh.

Lạc nội mạc tử cung là bệnh tại mô nội mạc tử cung, được tìm thấy trong khoang tử cung, và bên ngoài tử cung. Bình thường, nội mạc tử cung ( niêm mạc tử cung ) lặp lại quá trình dày lên, bị phá vỡ, bong ra, và thoát ra cơ thể qua các chu kỳ kinh nguyệt. Tuy nhiên, trong lạc nội mạc tử cung, viêm xảy ra do các mô tử cung bị vỡ và rụng không có nơi nào để thoát ra. Tình trạng viêm có thể gây đau đớn và can thiệp vào việc cấy trứng vào tử cung, khiến việc mang thai trở nên khó khăn trong một số trường hợp. Trong một đề tài nghiên cứu về bệnh lạc nội mạc tử cung, đã báo cáo rằng PYCNOGENOL, một thành phần của MIRTOGENOL, làm giảm viêm và giảm đau đáng kể. Một thử nghiệm lâm sàng khác báo cáo rằng, ngoài việc xác nhận giảm các triệu chứng, năm phụ nữ trong nghiên cứu đã sử dụng PYCNOGENOL có thể mang thai trong vòng 24 tuần.

Dữ liệu xét nghiệm cũng cho thấy giảm dị tật tinh trùng và tăng hoạt động của tinh trùng ở nam giới khi dùng PYCNOGENOL.

Tinh trùng, và trứng, dễ bị phá hủy bởi các gốc tự do, và nồng độ oxy phản ứng cao có thể là một trong những nguyên nhân gây vô sinh. Ức chế sự tạo ra các gốc tự do có thể cải thiện tình trạng vô sinh.

PYCNOGENOL ngăn chặn tình trạng viêm và loại bỏ các gốc tự do đồng thời cải thiện lưu thông máu, từ đó cải thiện chức năng của các cơ quan sinh sản.

Nguồn:  The Secrets of MIRTOGENOL: Interview Naturopathic Doctor 

" Dr. Jeffry Michael Strong"

Dịch bởi Yến Ngô

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0905 78 66 75