Điện thoại hỗ trợ:
0905 78 66 75

SUPER LUTEIN MIRTOPLUS - Phục hồi thị lực

Ngày đăng: 31-12-2017 04:20:32

 

Theo đánh giá của các chuyên gia, nhiều người hiện đang rất chủ quan và có nhiều sai lầm trong chăm sóc, phòng và điều trị các bệnh lý về mắt. Đó là lý do khiến các bệnh lý nguy hiểm về mắt đến sớm và ngày càng trẻ hóa.

Trong đó, học sinh – sinh viên, dân văn phòng… thường xuyên học tập, làm việc, giải trí nhiều trên máy vi tính, điện thoại,…. Cụ thể, có đến 49% số người gặp các vấn đề về mắt là nhân viên văn phòng, còn tỷ lệ người làm việc với máy tính bị suy giảm thị lực chiếm đến 31%.

Một trong những nguy cơ dẫn đến các bệnh lý về mắt do ánh sáng xanh từ các màn hình máy tính, điện thoại, tivi...

Bệnh gây mù lòa ngày càng trẻ hóa với các triệu chứng không gây đau như nhìn mờ, nhìn sai màu, chói sáng

Theo dữ liệu thống kê WHO (năm 2002)  Nguyên nhân gây Mù ở Đông Nam Á và Tây Thái Bình Dương.

Năm 2010 (WHO): Khu vực ĐNÁ và Tây Thái Bình Dương thống kê được 73% suy giảm thị lực vừa và trầm trọng, 58% bị mù.

SUPER LUTEIN MIRTOPLUS kết hợp Mirtogenol® với công thức vàng chiết xuất sắc tố hữu cơ của SUPER LUTEIN

Công thức vàng SUPER LUTEIN và Mirtogenol®

MIRTO+ chứa Lutein - sắc tố tự nhiên có thể hòa tan trong chất béo và Mirtogenol® - hòa tan trong nước. Hai thành phần chống oxy hóa có bản chất trái ngược này được kết hợp trong một công thức tổng hợp nhằm tạo ra một sản phẩm có khả năng chống oxy hóa mạnh gấp bội lần. Chính sự kết hợp tuyệt vời này đã đưa Super Lutein Mirtoplus lên tầm cao nhất thế giới hiện nay về khả năng chống oxy hóa.

CÔNG THỨC VÀNG PHỤC HỒI HOÀN HẢO CHO "ĐÔI MẮT"

Tháng 9/2012 tại FESTA Diễn ra tại Nhật Bản. Naturally Plus công bố ra đời siêu hoạt chất chống oxy hóa mang tên Mirtogenol, đánh dấu bước đột phá trong ngành dược phẩm Nhật. 

Mirtogenol® còn là sự kết hợp của 2 thành phần chống oxy hóa nổi tiếng cao cấp nhất, - Pycnogenol® và Mirtoselect. là công thức ĐỘC QUYỀN mới chống oxy hóa số 1 thế giới ™.

Báo cáo lâm sàng đã chứng minh về Mirtoselect ™: Về những hỗ trợ giúp phục hồi thị lực do phải điều tiết mắt quá nhiều, các nhà y học thử nghiệm lâm sàng cho các đối tượng nghiên cứu  sử dụng Mirtoselect và Giả dược.

Biểu đồ trên là báo cáo cải thiện bệnh trạng về mắt như là bị mờ mắt, mỏi mắt, ruồi bay trước mắt ( Vẩn đục dịch kính) v.v…và đối tượng nghiên cứu là học sinh, nhân viên văn phòng, nhân viên vi tính.

Theo tin tức quốc tế của CNN, trung bình mỗi năm Super Lutein đã cứu giúp thị lực hơn 10 triệu người trên toàn cầu.

Nghiên cứu lâm sàng của Bộ Y Tế Mỹ: Super Lutein giúp tăng cường tầm nhìn, Ngăn chặn, trị liệu Đục thủy tinh thể và Thoái hóa điểm vàng (AMD)

THẦN BẢO HỘ CỬA SỔ TÂM HỒN CỦA CHÚNG TA

Từ Cận thị, Viễn thị, Giảm thị lực, Thoái hóa điểm vàng, Đục thủy tinh thể, Tăng nhãn áp (Cườm nước), Võng mạc tiểu đường, Ruồi bay trước măt ( Vẩn đục dịch kính),…đến Ung thư. ĐÓ CHÍNH LÀ SUPER LUTEIN MIRTOPLUS 

13 dưỡng chất giúp bảo vệ TOÀN DIỆN đôi mắt

6 Carotenoid quan trọng nhất:

Carotenoid hay còn gọi là phyto-chemicals ( hóa học thực vật) Có trong rau quả, có chức năng hình thành nên màu sắc rau củ và hoạt động như dược liệu với mục đích ngăn ngừa hoặc điều trị bệnh và bảo vệ cơ thể

5 Dưỡng chất chống oxy hóa cần thiết nhất:

2 Chất chống oxy hóa Độc quyền (PYCNOGNEOL & MIRTOSELECT) - MIRTOGENOL 

 

Kỹ thuật sản xuất viên Nang mềm và nén viên cực đỉnh

Giới thiệu về nhà máy sản xuất Super Lutein

Chứng nhận GRAS là gì?

  • GRAS (Generally Recognized as Safe )
  • Chứng nhận GRAS là chứng nhận tuyệt đối an toàn và không gây tác dụng phụ kể cả đối với trẻ em, phụ nữ mang thai hoặc cho con bú, cho phép sử dụng trong thức ăn và thức uống, do FDA - Cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm Mỹ công nhận.
  • Theo quy định của FDA, quá trình này được xem xét, đánh giá độc lập của các chuyên gia có trình độ, kinh nghiệm và được tập huấn chuyên sâu để đánh giá sự an toàn của các thành phần trong sản phẩm.
  • Các chế phẩm được lưu hành trên thị trường Hoa kỳ đều phải được chứng nhận của FDA. Tuy nhiên không phải chế phẩm nào cũng đạt yêu cầu để được chứng nhận GRAS. GRAS là chứng nhận cao nhất của FDA.
  • Như vậy, 1 chế phẩm được chứng nhận GRAS là 1 chế phẩm đảm bảo các yêu cầu rất khắt khe về độ an toàn của FDA.

    SUPER LUTEIN MIRTOPLUS

    SUPER LUTEIN

Các nghiên cứu đã được công bố và báo cáo bởi

TS.Bác sỹ Jeffry Michael Strong

(Giám đốc Châu Á Thái Bình Dương Của viện Nghiên cứu Horphag Thụy Sĩ)

Về tác dụng của Mirtoplus đối với 4 căn bệnh gây mất thị lực cao nhất hiện

 

 Ngoài ra, để bảo vệ mắt, nên chú ý tránh các yếu tố gây hại như: tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng xanh có hại trong tất cả các loại màn hình máy tính, tivi, điện thoai, ánh nắng mặt trời, đèn led; tia cực tím, hóa chất, khói bụi, tia hàn, nguồn nước bẩn, các chấn thương, viêm nhiễm...

 Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn

Sức khỏe là của cải

Hãy “giải cứu” đôi mắt và sức khỏe của chúng ta ngay khi còn có thể.

Để lại thông tin cho chúng tôi biết về tình trạng mắt và sức khỏe của bạn.

Chúng tôi sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn ngay, dù bạn mua hay không mua sản phẩm này!

LIÊN HỆ TƯ VẤN: 0905 78 66 75

 

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0905 78 66 75